So sánh sản phẩm

Máy bơm tự hút và những tính năng vượt trội

Máy bơm tự hút và những tính năng vượt trội

Chức năng đa  dạng, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã bắt mắt đã làm máy bơm tự hút trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Và bạn có biết bơm tự hút cũng chính là bơm tự mồi.
 Bơm tự mồi (tự hút) là thuật ngữ dùng để chỉ các máy bơm ly tâm có khả năng sử dụng hỗn hợp giữa nước và không khí để tự đạt đến trạng thái được mồi nước đầy đủ.
1. Các loại bơm tự mồi (tự hút)

Máy bơm tự mồi bao gồm nhiều ứng dụng cho các linh vực khác nhau

+ Bơm tư mồi dùng cho nước sạch

+ Bơm tự mồi dùng cho hóa chất

+ Bơm tự mồi dùng cho nước thải

2. Nguyên lý  hoạt động của máy bơm tự mồi (tự hút)

Khi máy bơm bắt đầu hoạt động cánh bơm sau sẽ trộn nước và không khí sau đó đẩy chúng vào buồng chứa nước. Tại đây vì tỉ trọng khác nhau nên không khí và nước bị chia thành 2 phần riêng biệt. Sau 1 thời gian khi đủ điều kiên là buồng nước được lấp đầy bời nước và không khí bị đẩy hết ra ngoài thì máy quá trình bơm sẽ bắt đầu. Và cứ thế chu trình bơm tự mồi sẽ cứ thế lặp lại.

Với bơm tự mồi ta cần đọc kỹ hướng dẫn cùng những lưu ý những điều sau đây:

Máy không thể chạy khô

Khi sử dụng bơm tự mồi lần đầu, bạn cần cung cấp một lượng nước nhất định vào buồng chứa để bơm có thể bắt đầu chu trình mồi.

3. Nên lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất cho dòng máy bơm tự mồi (tự hút)?

Là một dòng máy bơm có nhiều công dụng và đang được khách hàng ưu ái sử dụng rất phổ biến nên dòng máy này cũng rất đa dạng. Sau đây là một số thương hiệu dòng máy bơm tự hồi phổ biến hiện nay:

Máy bơm tự mồi Pentax

Máy bơm tự mồi Weston

Máy bơm tự mồi Ebara

Máy bơm tự mồi NTP

Máy bơm tự mồi THT

Máy bơm tự mồi DAB

Máy bơm tự mồi PURITY

Máy bơm tự mồi Wilo

Trong số những cái tên bơm tự hút được liệt kê ở trên  thì 3 thương hiệu nổi bật nhất là Wilo, Pentax và Ebara, 3 thương hiệu đó đều đạt những yêu cầu khách hàng dù là khó nhất từ mẫu mã, chất lượng đến giá thành. Vì sự đa dạng nên việc lựa chọn cũng cần được cân nhắc kỹ từ thương hiệu, chất lượng và đặc biệt cần để ý kỹ nhu cầu cá nhân để chọn được sản phẩm thích hợp nhất.
Tags:,
Gọi ngay: 0913.859.368